Tiêu đề Slider

Trích đoạn ngắn

Tiêu đề Slider

Trích đoạn ngắn

Tiêu đề Slider

Trích đoạn ngắn

Nguyên tắc cần biết khi thiết kế phòng khách chật hẹp

Trong một ngôi nhà, không phải lúc nào phòng khách cũng là phòng có kích thước lớn nhất, đôi khi lại là nhỏ và chặt hep. Vậy làm thế nào để thiết kế phòng khách nhỏ hẹp? Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây chắc chắn các bạn sẽ có một giải pháp tuyệt vời cho căn phòng khách này.

du-an-2

1. Sử dụng các đồ nội thất đa năng
Lựa chọn các đồ nội thất đa năng sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều diện tích cho căn phòng, một vài đồ nội thất có thể đảm nhiệm hai đến ba chức năng. Như một chiếc sofa dài vừa dùng để tiếp khách vừa có thể làm giường để nằm hay là chiếc bàn trà có thể bố trí thêm ngăn chứa đồ…

2. Sử dụng gương có kích thước lớn
Lắp thêm gương là biện pháp đơn giản và hiệu quả giúp tăng thêm không gian ảo cho phòng khách. Bạn có thể đặt tấm gương lớn phản chiếu với chiếc gương phòng khách giúp không gian phòng khách thoáng đãng và thoải mái hơn.
Tuy nhiên khi bố trí gương phòng khách bạn cũng cần lưu ý đến yếu tố phong thuỷ cho căn phòng, không nên đặt gương phản chiếu với ghế sofa.

3. Sử dụng vật dụng trang trí
Khi trang trí cho phòng khách bạn nên lựa chọn các vật trang trí thông minh để khiến căn phòng đẹp và có điểm nhấn ấn tượng. Tuy nhiên vì phòng có diện tích nhỏ nên khi chọn vật trang trí tránh chọn những vật trang trí có nhiều màu sắc, rườm rà. Hãy bỏ bớt những vật dụng không cần thiết hoặc ít sử dụng để căn phòng khách rộng hơn trông thấy.

Tin tức liên quan
Hotline: 0899025656