Tiêu đề Slider

Trích đoạn ngắn

Tiêu đề Slider

Trích đoạn ngắn

Tiêu đề Slider

Trích đoạn ngắn

SÀN GỖ HỒ BƠI THẾ HỆ MỚI

EURO STAR vật liệu sàn gỗ hồ bơi thế hệ mới

Sàn gỗ hồ bơi là một trong các loại sàn cần được chọn lựa kỹ càng trước khi thi công lắp đặt sàn cho hồ bơi. Mặt sàn của hồ bơi là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, nắng nóng và có thể chịu áp lực rất lớn khi có nhiều người đang hoạt động trên hồ. Do vậy nếu như sàn gỗ hồ bơi không đảm bảo chất lượng sẽ rất dễ bị hư hỏng trong một thời gian ngắn và khi đó chúng ta sẽ tốn kém rất nhiều chi phí để sữa chữa và khả năng thay mới cũng rất dễ xảy ra.

Để hạn chế được các trường hợp như vậy, ta có thể tham khảo sử dụng sàn gỗ hồ bơi EURO STAR. Đây là một trong những loại sàn gỗ lót hồ bơi được các chuyên gia đánh giá là có khả năng chịu nước cao.

 

Hơn thế nữa, sàn gỗ ngoài trời EURO STAR cũng không bị phai màu, không cong vênh và bong tróc. Sản phẩm được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất của Nhật Bản với thành phần chủ yếu gồm bột gỗ tự nhiên, nhựa PE cao cấp cộng thêm các phần tử kết dính góp phần làm cho sàn gỗ lót hồ bơi có khả năng chịu lực tốt hơn.

Đối với các sản phẩm lót sàn của EURO STAR hầu hết đều có thời gian bảo hành từ 10 năm trở lên. Đây là một yếu tố mà các loại sàn gỗ khác khó có thể đảm bảo bởi việc lót sàn ngoài trời có rất nhiều yếu tố tiêu cực tác động đến tuổi thọ của sàn.

Do vậy, sử dụng gỗ nhựa lót sàn hồ bơi EURO STAR là một giải pháp tốt ưu cho các công trình lát sàn hồ bơi nói riêng và các hạng mục lát sàn ngoài trời nói chung hiện nay.

Chuyên Mục Khác liên quan
Hotline: 0899025656